Bán mật ong bạc hà đặc sản Hà Giang thơm ngon và chất lượng

Nhắc đến một loại đặc sản của Hà Giang thì không thể nào không nhắc đến mật ong bạc hà được làm từ mật của các loại hoa bạc hà sinh trưởng ở vùng núi cao. Hương vị ngọt thanh của mật ong đã góp phần làm nên chất riêng của Hà Giang để nhớ về. Bán mật ong bạc hà cũng ngày càng phát triển trên khắp cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam. Nhưng bạn đã hiểu rõ gì về mật ong bạc hà chưa để không phải mua phải loại mật kém chất lượng?

Cách nhận diện mật ong bạc hà đặc sản Hà Giang

Hương thơm đặc trưng kết hợp với vị ngọt thanh hấp dẫn của mật ong bạc hà giúp cho nó có giá bán cao hơn những loại mật khác trên thị trường. Tuy nhiên, vì ham và chạy theo lợi nhuận mà nhiều cơ sở bán mật ong bạc hà đã không trung thực trong khi bán các loại hàng nhái và pha trộn nhiều loại khác nhau lấy danh nghĩa là đặc sản Hà Giang. Người tiêu dùng cần phải thông minh và thông thái trong việc nhận biết mật ong bạc hà thật.

Bán mật ong bạc hà đặc sản Hà Giang thơm ngon và chất lượng

Để nhận diện mật ong bạc hà thật không phải là một điều gì khó khăn nếu như bạn nắm được một số đặc điểm sau. Mật ong bạc hà thường sẽ có hai màu sắc là màu vàng chanh và màu xanh nhạt như màu oliu rất đặc trưng còn những loại mật khác sẽ có màu vàng hoặc vàng sẫm. Mật ong bạc hà toát lên hương thơm của lá bạc hà nhan nhạt nhưng vô cùng dễ chịu.

Ngoài ra, mật ong bạc hà có đặc điểm như sánh đặc, ngọt thanh, mát dịu và khi để trong tủ lạnh đong đá lại, mật ong bạc hà sẽ thể hiện rõ ràng màu vàng chanh vô cùng đẹp mắt và ánh lên màu xanh oliu nhạt.

Những lưu ý trong quá trình lựa chọn mật ong mà bạn nên biết

Bán mật ong bạc hà đặc sản Hà Giang thơm ngon và chất lượng

Trong quá trình lựa chọn mật ong bạc hà cần một sự tinh tế và tỉ mỉ trong cách nhận diện để có thể phân biệt đâu là loại mật ong bạc hà đúng chuẩn. Nhiều cơ sở bán mật ong bạc hà hiện đại có những cách rất tinh tế trong làm giả mật ong nên bạn cần nhận diện qua mùi hương, mùi vị của nó nữa.

Để giảm bớt lo lắng về chất lượng của sản phẩm thì bạn nên tìm kiếm một địa chỉ cung cấp mật ong bạc hà lớn, chất lượng và được đánh giá tốt trên thị trường. Nên tham khảo ý kiến của những người đi trước để nắm được đâu là địa điểm cung cấp mật ong uy tín. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái để bảo vệ sức khỏe của bạn và cả gia đình mình nhé! 

VÌ đây là loại mật ong quý hiếm và có nhiều công dụng,. cực kì tốt cho sức khỏe nên giá bán mật ong bạc hà thuộc vào dạng đắt nhất trong tất cả các loại mật ong tự nhiên. 

Vậy để mua mật ong nguyên chất hãy đến các cơ sở uy tín hoặc đến chuỗi 6 cửa hàng Ong Miền Núi ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để mua. click địa chỉ bán mật ong

XEM THÊM:  GIÁ MẬT ONG BẠC HÀ

🔊 Có 3 cách để mua được mật ong nguyên chất

☎ tư vấn miễn phí ↳ 0938911388

💻 Chát Zalo 0971911388

🏡 Đến trực tiếp các cửa hàng

🛵 Giao hàng miễn phí khu vực Nội Thành Hà Nội khi đặt mua hàng online trên web

Giá trị to lớn của mật ong rừng Tây Bắc

Những giá trị không ngờ của đặc sản mật ong bạc hà Hà Giang

Tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *