Bí quyết thành công với mô hình quán kem Ý nhỏ

Những người đang ấp ủ ý định kinh doanh kem luôn có hy vọng sẽ sở hữu những cửa hàng kem thật lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ nguồn tài chính để có thể làm được điều đó. Tuy nhiên với bí quyết thành công với mô hình quán kem ý nhỏ sẽ giúp các bạn tích tiểu thành đại, sẽ sớm đạt được mong muốn của mình trong kinh doanh.

1. Thời cơ

Nắm bắt thời cơ kinh doanh

Muốn kinh doanh thành công với mô hình quán kem Ý nhỏ thì nhất quyết phải biết nắm bắt lấy thời cơ, để tạo những bước đà đầu tiên cho mình.

– Thời gian mở

Thời gian mở cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng đến lượng khách hàng tìm đến, vì quán kem ý nhỏ sẽ không đủ sức cạnh tranh quảng cáo hay đầu tư giống như các quán kem lớn. Chính vì thế hãy tìm hiểu thị trường, nhu cầu của người dùng và đưa ra thời điểm khai trương quán thích hợp nhất.

– Địa điểm mở

Địa điểm mở cũng rất quan trọng, mặc dù kem là món ăn vặt ưa thích của tất cả mọi người, tuy nhiên nếu chọn địa điểm không thích hợp sẽ khó dẫn đến thành công.

Các địa điểm như trường học, cơ quan, công ty, khu dân cư, khu vui chơi,… được cho là địa lợi nên cần chú ý để nắm bắt và xây dựng.

– Đối tượng phục vụ

Đối tượng phục vụ tiềm năng sẽ quyết định cách thức trang trí quán, các vị kem chủ đạo. Vì mỗi đối tượng khách hàng sẽ có những nhu cầu và sở thích riêng, đáp ứng được sẽ coi như là thành công bước đầu với mô hình kem ý nhỏ này.

2. Phương thức cho mô hình quán kem ý nhỏ

Quán kem tự chọn

Phương thức kinh doanh tốt nhất nên tạo ra những điểm mới lạ, hấp dẫn khách hàng nhất là đối với kem ý.

– Quán kem ý nhỏ tự chọn

Tự phục vụ, tự lấy kem theo sở thích, tự cân sẽ là những điểm nổi bật của phương thức kinh doanh tự chọn này. Với quán kem nhỏ bạn chỉ cần một chiếc tủ trưng bày kem, bàn ghế và một cái cân là có thể hoạt động tốt.

Khách hàng hầu hết luôn muốn chủ động trong việc lấy những vị kem mình thích, mix những vị khác nhau theo mong muốn của mình. Vì thế đừng ngại áp dụng phương thức kinh doanh độc đáo này cho mô hình của mình nhé.

– Quán kem di động

Nếu bạn không đủ tiền để thuê mặt bằng, hay địa điểm bạn mong muốn có diện tích khá lớn thì việc lựa chọn một quán kem ý di động cũng là một ý tưởng không tồi. Vừa thu hút được nhiều khách hàng, vừa có thể chủ động bán ở những nơi bạn mong muốn, nhất là những điểm của khu vui chơi và khu dân cư.

3. Sản phẩm

Sản phẩm phải ngon

Những bí quyết trên sẽ giúp bạn thu hút được lượng khách hàng tìm đến nhưng muốn giữ được chân khách hàng thì chất lượng sản phẩm sẽ quyết định. Muốn kinh doanh tốt thì sản phẩm kem của bạn phải ngon. Lựa chọn đơn vị cung cấp kem ý là điều cần thiết phải thực hiện cho sự thành công của mô hình quán kem ý   nhỏ của bạn.

Với nhiều năm đứng đầu trong thị trường kem tươi, kem ý, kem Đức Phát hiện đã là đơn vị cung cấp kem ý chất lượng, giá rẻ cho hàng nghìn đại lý, quán kem lớn nhỏ trên cả nước.

Việc tìm nguồn cung cấp kem tươi cho mô hình quán kem nhỏ của bạn thì kem Đức Phát là ứng viên sáng giá nhất. Vì vậy còn chần chờ gì nữa mà không lập ngày kế hoạch kinh doanh mô hình quán kem ý nhỏ và liên hệ với Đức Phát để làm đại lý cung cấp kem Ý chất lượng tới người tiêu dùng.

Tham khảo thêm các loại Kem Gelato tại đây.

Xem thêm:
– Nguyên nhân dẫn đến viêc mất vệ sinh an toàn thực phẩm ở con số báo động

– Giải đáp thắc mắc: phụ nữ mang thai nên ăn gì là tốt nhất cho mẹ và bé

Tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *