Cây chịu nhiệt trong mùa hè oi bức bạn lên tham khảo

Nếu bạn đã có một chút héo và khô trong mùa hè này, bạn có thể không có loại cây tốt nhất để chịu nhiệt trong khu vườn của bạn. Bóng râm nhẹ và mùn có thể làm rất nhiều để bảo vệ một loại cây chịu nhiệt mỏng manh hơn khỏi cường độ của mặt trời mùa hè, nhưng đôi khi nó chỉ là không đủ. Hãy thử những loại cây chịu nhiệt này vào năm tới để giúp khu vườn phát triển mạnh trong mọi thời tiết và kiểm tra những cây bụi chịu nhiệt tốt nhất và những cây chịu nhiệt tốt hơn để có đồ đạc cố định hơn.

Hầu hết trong số này sẽ làm tốt trong ánh mặt trời đầy đủ, chịu được nhiệt và hạn hán mà không mất đi sự quyến rũ mùa hè của chúng. Cây chịu nhiệt thường làm tốt như một phần của cảnh quan nuôi trồng thủy sản hoặc thảo dược, được đặt xung quanh các cây có nhu cầu nước và dinh dưỡng tương tự.

==> Bạn có thể tham khảo thêm bào viết sau đây:

Cây lâu năm chịu nhiệt
Hoa Echinacea: Còn được gọi là coneflower, echinacea được sử dụng như một loại hoa vườn đáng yêu và một loại thảo dược có lợi. Nở hoa với màu sắc rực rỡ, giống như hoa cúc, Echinacea sẽ mang đến sự thụ phấn cũng như hấp dẫn thị giác qua những tháng hè nóng bức. Ở một số vùng, Echinacea sẽ trở lại lâu năm. Cho phép nó đi đến hạt giống cho một bản vá tự gieo với sự tinh tế của hoa dại. 

Hoa Blackeyed Susan: Một loài hoa dại phổ biến và cổ điển, những con Khỉ mắt đen phát triển mạnh trên các cánh đồng và ven đường suốt mùa hè, mà không có ai chăm sóc chúng cả. Xem hoa nở vào cuối tháng mười, trong các container hoặc xung quanh biên giới.

Chăn hoa: Bùng nổ với màu sắc, một số có độ dốc của mùa hè và màu vàng, hoa chăn sẽ nở suốt mùa hè và vào mùa thu. Mong đợi chiều cao lên tới 18 inch và phát triển thành một hình dạng gò rộng bằng hai feet.

Hàng năm chịu nhiệt
Vũ trụ: Hàng năm sặc sỡ với những bông hoa rực rỡ đang làm mới trong cái nóng cuối hè. Đầu hoa Cosmos nằm trên thân cây cao, với một loạt các thiết kế, từ nhiều cốc bao quanh trung tâm đến một hình bát lớn mở. Một yếu tố thu hút thụ phấn tuyệt vời khác, vũ trụ nên được thêm vào bất kỳ loại rau hữu cơ, cây thụ phấn hoặc vườn trồng đồng hành.

Hướng dương: Chúng tôi yêu sự xuất hiện hùng vĩ của một hàng hoa hướng dương cao lớn. Nó không ngạc nhiên khi chúng là thực vật chịu nhiệt – sau tất cả, chúng tìm kiếm mặt trời! Hoa hướng dương sẽ rất khác nhau về chiều cao và ngoại hình. Hãy thử một vài loại để tạo ra sự quan tâm trực quan và một mảng nắng hạnh phúc.

Thảo dược chịu nhiệt
Hoa oải hương: Hoa oải hương hữu cơ là thứ bắt buộc đối với bất kỳ khu vườn thảo mộc nào, làm các loại trà thư giãn, potpourris và các món ăn hoa. Mặt trời đầy đủ giúp nó ra hoa tốt nhất và bạn sẽ phải lo lắng về cài đặt nhiệt. Một cây oải hương đã thành lập cũng sẽ chịu được hạn hán. Đơn giản chỉ cần cắt tỉa lại những cành hoa khi bạn đã sẵn sàng để sử dụng chúng, và hoa oải hương sẽ tiếp tục phát triển và phát triển trong hầu hết mọi điều kiện. 

Húng tây: Một loại thảo mộc ẩm thực truyền thống hơn, húng tây cũng là một loại đất tuyệt vời và một loại thảo dược được sử dụng làm thuốc. Trừ khi bạn sẵn sàng cho thử thách, hãy trồng cỏ xạ hương từ một cây đã được thiết lập chứ không phải từ hạt giống. Sau đó, mục tiêu chính của bạn sẽ chỉ đơn giản là giữ cho nó khỏi tiếp quản. Cắt tỉa lại thường xuyên và thực sự tốt vào cuối mỗi mùa sinh trưởng để giữ cho nó được chứa. 

Hương thảo: Thơm và đáng yêu, hương thảo là một loại cây bụi chịu nhiệt với hoa màu xanh tinh tế. Nó có thể được nhân giống từ hạt hoặc giâm cành, bắt đầu trong nhà vào đầu năm để nó có nhiều thời gian để tự thiết lập trước khi sương giá rơi. Cắt tỉa mỗi năm sau khi nó ra hoa, và trồng trong các thùng chứa để bạn có thể mang nó vào nhà vào mùa đông ở vùng khí hậu lạnh hơn. 

Rate this post

Tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *