Có cần đỏ mắt đi tìm chiếc đồng hồ thể thao Casio Edifice cực ngầu?

Có cần đỏ mắt đi tìm chiếc đồng hồ thể thao Casio Edifice cực ngầu?

Bạn yêu thích đồng hồ thể thao Casio Edifice và muốn tìm cho mình một lựa chọn cực ngầu trong tầm giá 3 triệu. Hãy tham khảo ngay 3 mẫu Casio Edifice thời thượng nhất năm nay, gồm: EFV-590D-2AVUDF, Casio EFV-570D-1AVUDF và EFV-540D-7AVUDF.

Điểm tương đồng của đồng hồ thể thao Casio Edifice

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến điểm tương đồng của 3 mẫu đồng hồ thể thao Casio Edifice, gồm EFV-590D-2AVUDF, Casio EFV-570D-1AVUDF và EFV-540D-7AVUDF. Đây đều là những mẫu đồng hồ bấm giờ phong cách thể thao – Sport Chronograph đến từ thương hiệu Casio lừng danh.

Casio Edifice EFV-590D-2AVUDF sở hữu thiết kế đỉnh cao.

Nói đến đồng hồ thể thao là nói đến đồng hồ lặn biển và Sport Chronograph. Những cỗ máy lấy cảm hứng từ các môn thể thao tốc độ, riêng với Casio Edifice thì đó là đua xe, đặc biệt là đua xe công thức 1. Vì vậy, đồng hồ Casio thể thao Edifice nhìn chung đều có thiết kế ngầu, năng động, phù hợp với những bạn trẻ mạnh mẽ cá tính.

Cả 3 mẫu đồng hồ nam thể thao Edifice EFV-590D-2AVUDF, Casio EFV-570D-1AVUDF và EFV-540D-7AVUDF đều sử dụng bộ kim to bản với các cọc số cứng cáp được nhấn nhá dạ quang. Kim Obélisque vốn được lấy cảm hứng từ tháp đồng hồ mặt trời, tượng trưng cho sự vững chãi, vĩ đại, tạo cảm giác tốc độ và thể thao cho người dùng.

Ngoài ra, viền bezel cỗ máy còn có các vạch được chia đều, thể hiện bằng số Arab – ký tự nổi bật nhất trên đồng hồ thể thao Casio. Đặc biệt, các nhà chế tác còn tinh tế đưa vào 3 mẫu đồng hồ trên những chi tiết với gam màu nóng bắt mắt, đây cũng là điểm nổi bật nhất giúp bạn dễ dàng nhận biết đồng hồ thể thao Chronograph và đồng hồ Chronograph sang trọng.

Điểm khác nhau của 3 mẫu đồng hồ thể thao Casio trên

1. Đồng hồ Casio Edifice EFV-540D-7AVUDF

Đồng hồ Edifice EFV-540D-7AVUDF ghi điểm với thiết kế cổ điển lịch lãm.

Đồng hồ thể thao Casio Edifice EFV-540D-7AVUDF sử dụng 1 sub dial hình rẻ quạt và 2 sub dial hình tròn. Cách thiết kế này tạo cảm giác như những chiếc xe đua đang tăng tốc, mang đến sự mới mẻ cho sản phẩm. Ngoài ra, đồng hồ còn sở hữu đường kính 43,8mm, phù hợp với cổ tay của phần đông phái mạnh.

2. Casio Edifice EFV-570D-1AVUDF

Mẫu đồng hồ Casio thể thao Edifice EFV-570D-1AVUDF thu hút các quý ngài bởi chi tiết kim mũi tên ở góc 9 giờ, gợi nhớ đến đầu của xe đua công thức 1. Các nhà sản xuất cũng khéo léo thiết kế vòng bezel cho từng mặt số, tạo nên điểm nhấn nổi bật, đậm chất thể thao mạnh mẽ. Đồng hồ này có kích thước khoảng 43,8mm, phù hợp với cổ tay của những khách hàng có chu vi khoảng 16cm.

Đồng hồ sở hữu tính năng vượt trội với thiết kế sang trọng.

3. Đồng hồ Casio Edifice EFV-590D-2AVUDF

Đồng hồ Casio Edifice EFV-590D-2AVUDF là sản phẩm vừa mới trình làng vào đầu năm 2020 của thương hiệu Casio. Thiết kế của cỗ máy khá khác biệt so với phần lớn những sản phẩm đồng hồ Edifice cùng dòng khác. Cụ thể, bộ vỏ của đồng hồ được thiết kế vô cùng lạ mắt. Thêm vào đó, cách bài trí mặt số phụ của cỗ máy cũng mang đến nét mới mẻ, rất mực bắt mắt.

Điểm nhấn lớn nhất trên mặt số của chiếc đồng hồ thể thao Casio Edifice EFV-590D-2AVUDF là kim nhỏ và nền mặt số tại góc 6 giờ, tái hiện hình ảnh của chiếc xe F1 đang chạy vun vút trên đường đua. Mẫu đồng hồ này có kích thước 44mm, nhỉnh hơn so với 2 mẫu đồng hồ trên, phù hợp với những anh chàng có chu vi cổ tay từ 16,5cm trở lên.

Edifice EFV-590D-2AVUDF có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét.

Phải thừa nhận rằng, cả 3 mẫu đồng hồ thể thao Casio Edifice EFV-590D-2AVUDF, Casio Edifice EFV-570D-1AVUDF và EFV-540D-7AVUDF đều là những lựa chọn tốt nhất trong phân khúc 3 triệu của Casio. Bạn chẳng cần phải tìm đâu xa, hãy lựa chọn ngay cho mình một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất trong 3 mẫu Casio Edifice này nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

https://suckhoemangthai.com/loa-treo-tran-bosch-co-tot-khong/

https://suckhoemangthai.com/bi-quyet-tim-nguoi-trong-tre-tot-ban-nhat-dinh-phai-biet/

Tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *