Danh sách công ty xuất khẩu lao động Nhật được nhiều người lao động chọn

Bài viết hôm nay sẽ đưa ra một danh sách những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, chất lượng và được nhiều người lao động chọn để những ai đang có ý định đi làm việc ở Nhật có thể tham khảo và chọn lựa nhé!

Công ty cổ phần nhập khẩu Batimex

Công ty cổ phần nhập khẩu Batimex là một trong những công ty xuất khẩu lao động được nhiều người lao động lựa chọn. 

Là công có số lượng đơn hàng có mức lương cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Số lượng người lao động đã và đang tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản ở công ty này đều đánh giá cao về chất lượng đào tạo và dịch vụ tư vấn. Đến nay, công ty Batimex đã phái cử hơn 5.000 thực tập sinh sang đất nước Nhật Bản làm việc.

 

Dù thời gian đầu, Batimex không nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn, nhưng theo thời gian, công ty đã khẳng định được  thương hiệu và vị trí của mình trên thị trường xuất khẩu động Nhật Bản. Tham gia chương trình XKLĐ Nhật, người lao động sẽ được đào tạo theo diện thực tập sinh.

Công ty trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị  hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Luôn đảm bảo đào tạo đội ngũ học viên nắm vững kỹ năng giao tiếp cũng như kỹ năng làm việc.

Công ty cổ phần nhân lực Tracimexco

Công ty cổ phần nhân lực Tracimexco là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản được nhiều người lao động lựa chọn. Dù mới thành lập trong thời gian chưa lâu nhưng Tracimexco đã nhận được nhiều danh hiệu và bằng khen từ đối tác và khách hàng.

Công ty luôn có nhiều chính sách hỗ trợ các học viên theo học ở trung tâm như hỗ trợ đi lại, có các kí túc xá trong trung tâm để các học viên ở xa có thể ở lại.  Do đó, công ty Tracimexco trở thành đơn vị uy tín nhất, đưa người lao động Việt đi làm ở thị trường lao động Nhật Bản theo hình thức XKLĐ từ năm 2015 trở đi. 

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam

Công ty TTC Việt Nam từ khi thành lập cho tới nay đã có tới 5 trung tâm tư vấn và đào tạo người lao động sang Nhật Bản làm việc. Đây cũng là công ty lọt vào danh sách công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản được nhiều người lao động lựa chọn. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động ở Việt Nam.

Cong ty co phan nhan luc TTC Viet Nam luôn đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và giàu kinh nghiệm. Luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các thực tập sinh, giúp họ có sự chuẩn bị tốt nhất trong quá trình làm việc ở Nhật. 

TTC Việt Nam tự hào là đơn vị đem đến nhiều cơ hội việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động Việt Nam.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản công ty TTC Việt Nam tại trang web xkldnamhai.com hoặc gọi và nhắn tin đến số 0965038384 hay qua email [email protected]

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản chất lượng, được nhiều người lao động lựa chọn trên thị trường để các bạn tham khảo.

Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình chọn lựa cho mình một công ty phù hợp và tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Tin liên quan: Cách khám chữa bệnh cho người lao động Việt Nam tại Nhật

Có nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ về sử dụng tại nhà ?

Rate this post

Tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *