Lưu ý quan trọng áp dụng cách làm se khít vùng kín bằng phẫu thuật

Tiến hành đúng cách làm se khít vùng kín sẽ mang đến hiệu quả cải thiện vẻ đẹp vùng kín hoàn hảo cho chị em nhờ khắc phục được lý do làm vùng kín bị giãn rộng.

Trước khi áp dụng cách làm se khít vùng kín bằng phẫu thuật thì bạn cần nắm rõ được nguyên nhân khiến vẻ đẹp vùng kín bị mất đi. Tại sao việc se khít vùng kín cần được chú ý thực hiện và có những lưu ý gì khi tiến hành se khít vùng kín cần nắm bắt? Các thông tin này sẽ được giải đáp cụ thể thông qua một số chia sẻ gần gũi và chính xác nhất dưới đây. Bên cạnh đó, chị em cũng có thể tham khảo về phẫu thuật vùng kín tại Thẩm mỹ Venus By Asian – một địa chỉ rất uy tín hiên nay.

Nguyên nhân khiến vùng kín của chị em bị giãn rộng

Vùng kín bị giãn rộng sau sinh

Đây là một trong những nguyên nhân chính la giãn rộng vùng kín mà chị em nào cũng mắc phải, đặc biệt với người sinh nhiều con. Cơ thể chị em bị thay đổi trong thời gian mang thai nên vùng kín có kích thước thay đổi theo sự phát triển của em bé và theo từng giai đoạn mang thai. Sau sinh 4-6 tuần, âm đạo của người mẹ sẽ tự se khít lại nhưng nó khó có thể trở lại nguyên vẹn như ban đầu được nữa. Chính vì vậy, thẩm mỹ vùng kín là một lựa chọn hàng đầu của chị em hiện nay.

cách làm se khít vùng kín

Nguyên nhân bẩm sinh 

Không phải phụ nữ nào khi sinh ra cũng có cấu trúc âm đạo như nhau về kích thước, độ se khít, săn chắc, gọn gàng,… Một số chị em vùng kín bẩn sinh có sự lỏng lẻo, bị giãn mở với kích thước lớn  và hiến họ gặp khó khăn trong cuộc sống của mình, đặc biệt sau khi lập gia đình.

Lý do tuổi tác

Quy luật của lão hóa là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng giãn nở vùng kín nhất là trong giai đoạn mãn kinh, tiền mãn kinh. Nhiều phụ nữ sau 30 tuổi, cho dù chỉ sinh con một lần thì âm đạo vẫn lỏng lẻo và khó để thu hẹp, se khít lại như thuở còn con gái.

Ích lợi từ các cách làm se khít vùng kín

Khi tiến hành đúng cách làm se khít vùng kín hiệu quả bạn sẽ nhận được đó chính là sự tự tin trong chuyên chăn gối. Vẻ đẹp của vùng kín được cải thiện về kích thước kể cả màu sắc của vùng kín nhờ tác động của phương pháp được áp dụng. Các bệnh phụ khoa được ức chế phát triển, hình thành bên trong vùng kín sau khi đã làm se khít, thu nhỏ đúng kích thước mong đợi.

Lưu ý khi làm se khít vùng kín bằng phương pháp phẫu thuật

  • Chị em nên chú ý đến việc vệ sinh vùng kín sạch sẽ hằng ngày bằng nước ấm nhằm tránh mắc bệnh liên quan đến phụ khoa.

cách làm se khít vùng kín 1

  • Không thụt rửa sâu cũng như sử dụng hóa chất tẩy rửa chưa qua kê đơn của bác sĩ chuyên khoa để vệ sinh vùng kín.

  • Không thụt rửa sâu vào bên trong của âm đạo bởi vì quá trình này khiến cho vi khuẩn có lợi bị tiêu diệt và gây nên tình trạng khô âm đạo.

  • Mặc quần rộng rãi nhằm mục đích giảm ma sát đến vùng kín sau khi tiến hành phẫu thuật làm se khít vùng kín.

  • Uống thuốc sau khi phẫu thuật làm se khít vùng kín theo chỉ định của bác sĩ, thường là thuốc kháng sinh kháng viêm nhằm tăng hiệu quả điều trị.

  • Kiêng quan hệ tình dục trong  thời gian 1 tháng để vết thương lành hoàn toàn.

  • Nghỉ ngơi tránh làm việc nặng trong 4 tuần đầu sau khi tiến hành cách làm se khít vùng kín bằng phẫu thuật.

  • Thực hiện việc tái khám theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa sau phẫu thuật.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Măng tây và thịt viên và Thịt gà thịt gà với súp mướp thịt gà băm

>>> Cao đẳng Điều dưỡng – Con đường tôi chọn cho tương lai

Tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *