Nên mua xe nâng cũ hay thuê xe nâng? Khám phá ngay

Đối với các nhà kho, đơn vị kinh doanh mới đi vào hoạt động, chi phí hạn chế, việc đầu tư một chiếc xe nâng mới là rất khó. Do đó, những đơn vị này thường lựa chọn giải pháp an toàn là mua xe nâng cũ hoặc thuê ngoài. Tuy nhiên, giữa việc nên mua xe nâng cũ hay thuê xe nâng ngoài, đâu mới là giải pháp hữu hiệu nhất? Bài viết hôm nay của dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.

Lợi ích khi mua xe nâng cũ

Mua xe nâng cũ dường như là giải pháp đầu tiên mà những đơn vị thường nghĩ đến. Thứ nhất, việc mua xe nâng cũ sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc đầu tư 1chiếc xe nâng mới. Chi phí để sắm sửa 1 chiếc xe nâng cũ chỉ bằng một nửa so với mua mới.

Thứ hai, hiện nay những đơn vị cung cấp những dòng sản phẩm xe nâng cũ cũng có chính sách bảo hành cho sản phẩm tương đối tốt. Chính vì thế, mà thời hạn sẽ dụng của xe nâng cũ cũng kéo dài hơn, khoảng 3 năm. Tính đến thời điểm đó, khi ổn định tài chính, đơn vị có thể thay thế xe nâng cũ bằng 1 sản phẩm mới chất lượng hơn.

Lợi ích khi thuê xe nâng.

Bên cạnh việc mua xe nâng cũ thì thuê xe nâng cũng là 1 giải pháp mà nhiều đơn vị hiện nay áp dụng. Cũng giống như việc mua xe nâng cũ, thuê xe nâng giúp các đơn vị tiết kiệm một khoản chi phí tương đối lớn. Những đơn vị cho thuê xe nâng điện thường trang bị sẵn những gói dịch vụ dài hạn hoặc ngắn hạn, và nhiều chủng loại xe mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, những chính sách bảo hành, hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng được những đơn vị cho thuê đầu tư một cách chuyên nghiệp. Nhờ vào đó mà dù cho bạn là chủ của một đơn vị mới, chưa nhiều kinh nghiệm thì việc quản lý khâu vận hành xe nâng cho chu trình kinh doanh của mình không còn là điều khó khăn.

Nên mua xe nâng cũ hay thuê xe nâng ngoài?

Về cơ bản, cả hai giải pháp mua cũ và thuê xe nâng đều có các ưu điểm và hạn chế riêng. Lựa chọn giải pháp hữu hiệu hơn chủ yếu phụ thuộc vào nhu cầu của đơn vị.

Mua xe nâng cũ thường phù hợp hơn với những doanh nghiệp có nguồn vốn hạn hẹp, muốn mua xe nâng cũ nhằm tiết kiệm chi phí. Đồng thời, đơn vị muốn duy trì hoạt động kinh doanh dài hạn nên xe nâng cũ phải đảm bảo những yếu tố về chất lượng và độ bền ít nhất là 3 năm.

Còn thuê xe nâng thường phù hợp hơn với những doanh nghiệp kinh doanh theo dự án, nghĩa là chỉ cần thuê xe phục vụ cho dự án đó trong 1 khoảng thời gian nhất định. Sở dĩ như vậy là vì việc thuê xe nâng nếu tính theo dài hạn (theo năm) thì chi phí tương đối là đắt.

Mặt khác, việc thuê xe nâng còn giúp đơn vị linh động hơn với nhiều đối tác cho thuê xe nâng điện, phòng trường hợp xe không đủ đáp ứng yêu cầu, có thể linh hoạt đổi sang đơn vị khác.

Tóm lại, dù là mua cũ hay thuê xe nâng đều mang lại các lợi ích về chi phí cho doanh nghiệp.

Đơn vị cho thuê xe nâng hàng giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu thuê xe nâng hàng tại HCM? Bạn băn khoăn không biết đơn vị nào cho thuê xe nâng hàng giá rẻ, chất lượng? Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải Đông Đô – Sẽ là sự lựa chọn thông minh cho bạn ngay lúc này.

Dịch vụ xe nâng Đông Đô là đơn vị cho thuê các loại xe nâng hàng giá rẻ, chất lượng số 1 tại HCM. Chính vì vậy bạn hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thuê xe tại đây.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải Đông Đô

Trụ sở chính: Tổ Dân Phố 15 Tân Mỹ, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, KCN Bình Xuyên

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố KCN Bình Xuyên, tỉnh KCN Bình Xuyên

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299

Tel: 024.3208.4888

*** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Viên bột hồng sâm là gì? Cách sử dụng sâm đen Hàn Quốc hiệu quả

>>> Bà đẻ ăn gì lợi sữa? Tác dụng của nấm linh chi đối với sữa mẹ?

Tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *