Top 3 máy in công nghiệp cho in nhãn dán

Top 3 máy in công nghiệp cho in nhãn dán

In tem nhãn mác nếu cần số lượng lớn hay in ấn chất lượng cao nên in công nghiệp. Vậy bạn đã biết đến những máy in công nghiệp nào chưa để lựa chọn khi in ấn?

1-Máy in chuyển nhiệt (TT)

Đây là sự lựa chọn của ngành công nghiệp cho in ấn nhãn chất lượng cao, lâu dài.

Máy in TT có thể dao động từ các mẫu máy tính cấp thấp, giá rẻ (như Zebra  GK420t  hoặc TTP-245C_Series  đến các hệ thống in liên tục, cấp công nghiệp. Những máy này thường được sử dụng để in khối lượng lớn, chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm tại đây: Top công ty in tem nhãn decal tại HCM Nam Việt adv

 

Đây là sự lựa chọn của ngành công nghiệp cho in ấn nhãn chất lượng cao, lâu dài.

Máy in TT sử dụng cài đặt nhiệt thấp hơn so với hầu hết các công nghệ in biến khác. Điều này cho phép lựa chọn rộng rãi nhất các tùy chọn vật liệu & chất kết dính bao gồm giấy, nhựa, polyester, v.v … Máy in này còn được ứng dụng cho in các nhãn khó, bao gồm nhãn kháng nước, kháng dầu, kháng dầu, kháng nhiệt độ nóng và lạnh, nhãn in tiếp xúc ngoài trời…

2-Máy in nhiệt trực tiếp

Máy in nhiệt trực tiếp (DT) rất giống máy in truyền nhiệt, nhưng không yêu cầu băng mực. Thay vào đó, các nhãn đi qua loại máy in này có một lớp hóa chất đặc biệt bên dưới bề mặt nhãn được kích hoạt nhiệt để tạo ra hình ảnh in.

Không cần băng in, chi phí cho mỗi nhãn cũng vì thế có giá rẻ hơn. Nhãn DT không sử dụng lâu dài được, đặc biệt là nếu có tiếp xúc với tia UV.

Máy in nhiệt trực tiếp (DT) rất giống máy in truyền nhiệt, nhưng không yêu cầu băng mực.

Nhãn DT chủ yếu được chọn vì tiết kiệm chi phí hơn hoặc dễ dàng thiết lập máy in để máy vận hành nhanh chóng, in nhanh, giá rẻ.

Các nhãn được in bằng máy in DT thường không rực rỡ và sắc nét như các nhãn được sản xuất bằng in TT. Vì thế cần chất lượng in cao cấp hơn bạn nên cân nhắc về máy in nhãn dán này. Bên cạnh đó trên thị trường còn có một số máy in DT có khả năng chuyển đổi qua lại giữa in nhiệt trực tiếp và in chuyển nhiệt nên kết hợp được cả hai.

3-In Laser

In ấn nhãn dán bằng laser và máy in phun là lý tưởng nếu bạn sử dụng tạivăn phòng hoặc ở nhà. Điều này làm cho việc in nhãn dễ dàng và không tốn kém. Nhãn laser hoặc máy in phun thường tiết kiệm hơn và là sự lựa chọn tuyệt vời cho in tại chỗ, theo yêu cầu.

Độ bền của nhãn laser có thể thay đổi từ các ứng dụng trong nhà nói chung đến các ứng dụng ngoài trời.

Các tấm laser sử dụng mực khô – chỉ có màu đen hoặc màu đầy đủ nếu bạn thêm mã hóa đồ họa và màu. Độ bền in khá tốt, ngay cả khi tiếp xúc với tia UV, nhưng nhãn laser không được khuyến cáo cho việc in ấn các tem nhãn cho chai lọ đựng hóa chất. Vì nhãn dán này có độ bền hạn chế.

In ấn nhãn dán bằng laser và máy in phun là lý tưởng

Hạn chế lớn nhất đối với máy in này là bạn không thể in một nhãn mỗi lần. Mỗi lần đi qua máy in đều yêu cầu số lượng. Vì chạy lại một tờ in để in các nhãn có thể làm kẹt máy in của bạn.

Bạn càng biết nhiều thông tin về máy in, cách in của mình, chúng tôi càng nhanh chóng kết hợp bạn với đúng sản phẩm. Vietadv.vn đơn vị in ấn uy tín tại Tp Hcm rất vui được hỗ trợ bạn và giúp đưa ra giải pháp cho nhu cầu in nhãn dán của bạn.

Có thể bạn quan tâm

https://suckhoemangthai.com/cam-nang-lua-chon-vps-gia-re/

https://suckhoemangthai.com/ban-mat-ong-bac-ha-dac-san-ha-giang-thom-ngon-va-chat-luong/

Rate this post

Tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *