Vấn đề thuê mướn người giữ trẻ 6 tháng tuổi bao nhiêu tiền?

Tôi chuẩn bị quay trở lại đi làm, hiện đang cần tìm người giữ trẻ, nhưng hiện nay có khá nhiều trung tâm có dịch vụ này, giá cả lại chênh lệch nhau nữa mà không rõ được chất lượng thế nào. Không biết nhận giữ trẻ 6 tháng tuổi bao nhiêu tiền cho hợp lý. Giá cao thì không đủ điều kiện, giá rẻ sợ chất lượng không đảm bảo.

Câu hỏi trên là của một người mẹ vừa xong kỳ nghỉ sinh, và đây chắc hẳn cũng là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ về vấn đề này. Đặc biệt là với trẻ mới 6 tháng tuổi. Cái tuổi chưa biết đi chưa biết ăn, mọi vấn đề đều phụ thuộc vào người chăm sóc. Chính vì vậy vai trò của người đó rất quan trọng.

nhan-giu-tre-6-thang-tuoi-bao-nhieu-tien

Nhận giữ trẻ 6 tháng tuổi bao nhiêu tiền?

Để tìm người chăm sóc, chỉ cần liên hệ với trung tâm uy tín, có thể dễ dàng có người ưng ý. Tuy nhiên nếu vấn đề kinh tế hạn hẹp, phải cân nhắc giữa chất lượng và giá cả. Liệu nhận giữ trẻ 6 tháng tuổi bao nhiêu tiền? Có vượt quá khả năng chi trả? Dưới đây là một số hình thức nhận trông trẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Nhận giữ trẻ theo giờ

Hình thức đầu tiên đáng đề cập đến chính là nhận giữ trẻ theo giờ. Nếu người nhà có thời gian rảnh vào các khung giờ nhất định thì lựa chọn này khá hợp lý. Bởi nó vừa tiết kiệm mà vẫn đảm bảo bé được chăm sóc đầy đủ nhất. Giá dịch vụ phù hợp với ví tiền. Với hình thức này, có thể gửi bé đến nơi trông hoặc đến giờ người làm chăm bé tại nhà gia đình.

nhan-trong-tre-6-thang-tuoi-bao-nhieu-tien

Nhận giữ trẻ 6 tháng tuổi bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên điểm hạn chế của lựa chọn này là khá thụ động về thời gian. Nó khá bất tiện nếu gia đình có chuyện gấp không thể kịp thời đến đón đúng giờ. Điều này có thể gây khó chịu đối với người trông trẻ. Vậy nên nếu quá bận rộn thì hình thức trông trẻ này thật không phù hợp cho lắm.

Nhận giữ trẻ theo thời gian yêu cầu

Tuy có thể thấy 2 phương thức này khá giống nhau nhưng thực tế các thức sử dụng lại khác nhau. Nhận giữ trẻ theo thời gian yêu cầu lại chủ động hơn. Ở đây, họ sẽ làm dựa trên thời gian mà phụ huynh giao cho. Lịch chăm sóc trẻ không hề cố định, nếu cần người chăm trẻ, phụ huynh sẽ liên hệ. Giá tiền lại phụ thuộc vào thời gian bạn thuê.

Nhận giữ trẻ tại nhà

Thay vì đi lại thì người làm sẽ đến ở và chăm sóc bé ngay tại gia đình. Ưu điểm của hình thức này là gia đình sẽ tiếp xúc nhiều hơn với người làm. Hiểu được tính cách họ nên sẽ phần nào yên tâm khi giao con cho họ hơn. Luôn luôn chủ động về thời gian. Tuy nhiên hạn chế của nó là giá tiền cao hơn xíu, chịu thêm phí sinh hoạt hằng ngày. 

Trên đây là những phương thức nhận trông trẻ phổ biến nhất hiện nay. Giá thành còn tùy thuộc và loại hình, yêu cầu phụ huynh muốn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn trả lời câu hỏi “giữ trẻ 6 tháng tuổi bao nhiêu tiền“. Giá tiền là không cố định, vậy nên nếu bạn muốn có bảng giá luôn thì còn tùy thuộc vào yêu cầu của bạn là gì?

Gọi Ngay Khi Bạn Đang Có Nhu Cầu: 0901 100 263 ⛔ 0948 062 227 ⛔ 0962 832 349

✔️ Tìm Hiểu Dịch Vụ Liên Quan

✔️ Tham Khảo Bài Viết Khác

Tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *