Ý tưởng tổ chức sự kiện cho phụ nữ độc đáo và ấn tượng nhất

Chị em phụ nữ – một nửa của thế giới, một phần không thể thiếu trên trái đất. Chính vì thế mà trong năm cũng có những ngày lễ riêng giành cho họ như 8/3, 20/10. Và vào những ngày này thường các công ty, tổ chức,… thường tổ chức các buổi lễ, các sự kiện để cảm ơn và tặng cho chị em những món quà, những bó hoa tươi thắm nhất. Vậy ý tưởng tổ chức sự kiện cho phụ nữ vào những ngày đó bạn đã có chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Tổ chức hội thảo về những vấn đề mà chị em phụ nữ quan tâm

Phụ nữ vốn là người khá nhạy cảm, chính vì thế mà vào những ngày giành riêng cho phụ nữ hãy gạt bỏ công việc sang một bên và thay vào đó bạn có thể tổ chức một buổi hội thảo giành riêng cho họ. Và trong buổi hội thảo đó có thể thảo luận về những vấn đề mà chị em phụ nữ quan tâm như chăm sóc sức khỏe, gia đình và đặc biệt là vấn đề chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

Ý tưởng tổ chức sự kiện cho phụ nữ độc đáo và ấn tượng nhất

Ngoài ra để chủ đề của buổi hội thải gần gũi và thiết thực với người tham dự – chị em phụ nữ thì bạn nên mời một chuyên gia về lĩnh vực tổ chức sự kiện am hiểu về lĩnh vực mà bạn muốn hướng đến trong buổi hội thảo để có thể giải đáp những thắc mắc và những câu hỏi mà chị em phụ nữ đặt ra.

Không chỉ quan tâm đển chuyên gia về lĩnh vực tổ chức sự kiện mà bạn cần phải có một MC năng động và sáng tạo để dẫn dắt chương trình cũng như tạo cảm hứng cho chương trình. Bởi MC chính là người dẫn đầu cho buổi thảo luận nhẹ nhàng và có thể kéo dài hàng nhiều giờ.

Tổ chức cuộc thi ảnh, thi viết liên quan đến chủ đề phụ nữ

Bạn có thể thử lên ý tưởng tổ chức sự kiện cho chị em phụ nữ bằng những cuộc thi nhỏ để chị em có thể thỏa sức thể hiện những sáng kiến và sự sáng tạo của mình. Có thể đó là những chủ đề về gia đình, cuộc sống, con cái,.. – đây là những chủ đề mà chị em có thể bàn tán cả ngày.

Ý tưởng tổ chức sự kiện cho phụ nữ độc đáo và ấn tượng nhất

Để ý tưởng này được thành công nhất thì bạn có thể đăng tải chủ đề cuộc thi trên những diễn đàn dành cho phụ nữ như webtretho.com, lamchame.com, eva.vn,… để chị em phụ nữ tham gia. Và giải thưởng của cuộc thi dành cho chị em cũng nên thực tế phù hợp với như cầu của họ như: phiếu mua sắm, học bổng tiếng Anh tại các trung tâm cho con hoặc cho chính họ hoặc cũng có thể là chuyến đi du lịch cho cả gia đình.

Tổ chức một buổi chăm sóc da miễn phí

Làm đẹp luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của hầu hết chị em phụ nữ đặc biệt là chị em công sở, văn phòng. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc tổ chức sự kiện cho phụ nữ bằng cách tổ chức một buổi chăm sóc da miễn phí với các chuyên gia tư vấn về da từ một thương hiệu nào bất kỳ.

Ý tưởng tổ chức sự kiện cho phụ nữ độc đáo và ấn tượng nhất

Ở sự kiện bạn có thể mời các nhãn hàng mỹ phẩm, làm đpẹ có đối tượng khách hàng tầm trung với những sản phẩm phù hợp với các chị em văn phòng, phù hợp với độ tuổi để tài trợ cho buổi tư vấn. Chắc chắn rằng ý tưởng này sẽ khiến chị em rất hào hứng và mong đợi.

>>Xem thêm:

Bà bầu nên ăn gì để dễ sinh

Bà bầu có nên uống bia hay không? Tốt hay không tốt cho thai nhi

Tổ chức sự kiện ngày hội gia đình

Hay thay vì những sự kiện giành cho riêng họ thì bạn cũng có thể tổ chức những sự kiện giành cho gia đình có sự tham gia của chồng, con của họ chắc chắn sẽ khiến họ rất hứng thú bởi đó là cơ hội để họ có thể giới thiệu và khoe gia đình của mình với đồng nghiệp. 

Ý tưởng tổ chức sự kiện cho phụ nữ độc đáo và ấn tượng nhất

Trong sự kiện này nên tổ chức những cuộc thi so tài bằng những trò chơi vui nhộn có sự tham gia của các thành viên trong gia đình để mọi người cùng vui chơi và thư giãn. Và phần quà lớn nhất sẽ giành cho gia đình nào chiến thắng. Chắc chắn đây sẽ là sự kiện khiến họ không thể nào quên – một ý tưởng tổ chức sự kiện cho phụ nữ rất đáng để thực hiện phải không?

Rate this post

Tham khảo

2 thoughts on “Ý tưởng tổ chức sự kiện cho phụ nữ độc đáo và ấn tượng nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *